Về TRUNG TÂM

Từ năm 2017 đến nay, trung tâm tiếp tục thực hiện ba nhiệm vụ chính, bao gồm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và hoạt động hướng nghiệp. Điều này thể hiện cam kết của trung tâm trong việc cung cấp một môi trường học tập đa dạng và phát triển năng lực cho cộng đồng, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực chất lượng.

GIỚI THIỆU

Trung tâm GDNN-GDTX Lâm Hà có nhiệm vụ chính là thực hiện hoạt động giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp. Đây là nơi tổ chức dạy học văn hóa theo chương trình GDTX cấp THPT và đào tạo nghề phổ thông cho các trung tâm cấp 3. Ngoài ra, trung tâm còn đảm nhận việc tổ chức thi giấy phép lái xe mô tô hạng A1 và đào tạo nghề cho người lao động nông thôn.

Trung tâm GDNN-GDTX Lâm Hà cũng có vai trò liên kết đào tạo trình độ trung cấp nghề, cao đẳng và đại học, chuyển giao công nghệ, bồi dưỡng và cập nhật kiến thức cho cán bộ, giáo viên và nhân dân trên địa bàn huyện Lâm Hà.

Trung tâm có lịch sử hình thành phong phú, bắt đầu từ năm 1992 với tên gọi Trung tâm KHTH-HN-DN Lâm Hà. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, trung tâm đã trải qua sự chuyển đổi và sáp nhập, từng tách ra thành Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lâm Hà và Trung tâm dạy nghề huyện Lâm Hà. Cuối cùng, vào năm 2015, hai trung tâm được sáp nhập thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lâm Hà.

Trung tâm GDNN-GDTX Lâm Hà đã và đang thực hiện nhiệm vụ đồng thời ba hoạt động chính gồm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp. Trung tâm không chỉ mang lại cơ hội học tập và phát triển cho cán bộ, giáo viên và người dân trên địa bàn, mà còn đóng góp vào sự phát triển về kỹ năng và nhân lực cho huyện Lâm Hà và khu vực lân cận.

TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN LÂM HÀ

1. Đa dạng chương trình đào tạo: Trung tâm cung cấp một loạt các chương trình đào tạo nghề phổ thông, từ cấp THPT đến trình độ trung cấp và cao đẳng. Điều này cho phép học viên lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình để phát triển kỹ năng và chuẩn bị cho công việc tương lai.
  2. Đội ngũ giáo viên chất lượng: Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu và tận tâm với công việc giảng dạy. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn hướng dẫn, động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học viên.
  3. Môi trường học tập tốt: Trung tâm tạo ra môi trường học tập tích cực và thuận lợi. Cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị hiện đại, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho quá trình học tập. Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các hoạt động phụ trợ như tham quan, hội thảo, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế và phát triển kỹ năng xã hội.
  4. Liên kết đào tạo và hướng nghiệp: Trung tâm có các liên kết với các trường trung cấp, cao đẳng và doanh nghiệp, tạo điều kiện cho học viên tiếp cận thêm nhiều cơ hội đào tạo và việc làm sau khi tốt nghiệp. Hoạt động hướng nghiệp giúp học viên có cái nhìn rõ ràng về con đường nghề nghiệp và lựa chọn phù hợp với khả năng và quan điểm cá nhân.
  5. Hỗ trợ tài chính và linh hoạt học phí: Trung tâm có chính sách hỗ trợ tài chính và linh hoạt về học phí cho học viên. Điều này giúp các học viên có hoàn cảnh khó khăn vẫn có cơ hội tiếp cận giáo dục và đào tạo chất lượng, đồng thời gi
Liên Hệ Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí

Sứ mệnh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Giáo dục Thường xuyên tại huyện Lâm Hà là cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng và đáng tin cậy, nhằm thúc đẩy sự phát triển cá nhân, nâng cao trình độ chuyên môn và cung cấp cơ hội phát triển nghề nghiệp cho cộng đồng.

Sứ mệnh này được thực hiện thông qua các mục tiêu cụ thể. Trung tâm cam kết cung cấp chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của người học trong cộng đồng. Từ việc tổ chức dạy học văn hóa chương trình GDTX cấp THPT cho đến đào tạo nghề phổ thông và đào tạo giấy phép lái xe mô tô hạng A1, trung tâm mang đến cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các ngành nghề khác nhau.

Sứ mệnh của trung tâm cũng bao gồm liên kết đào tạo với các trường trung cấp nghề, cao đẳng và đại học, nhằm tạo điều kiện cho người học nâng cao trình độ chuyên môn và có cơ hội tiếp cận các khóa học tiếp theo. Đồng thời, trung tâm đặc biệt chú trọng đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, giáo viên và nhân dân trên địa bàn huyện Lâm Hà, nhằm cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Ngoài ra, sứ mệnh của trung tâm là tạo điều kiện cho người học phát triển cá nhân toàn diện. Trung tâm khuyến khích việc rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề. Điều này giúp học viên không chỉ nắm bắt kiến thức chuyên môn mà còn trở thành những cán bộ, công nhân chất lượng, có đạo đức và đóng góp tích cực cho xã hội.